Bên cạnh sự nâng cấp và phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, Tỉnh Bình Định tiếp tục đẩy mạnh xây dựng thêm nhiều dự án khu đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống của người dân và từ đó từng bước thu hút các nhà đầu tư bất động sản cũng như các doanh nghiệp có quy mô tầm cỡ.

Chính vì lý do này đã đưa bất động sản Bình Định trở thành cơn sốt được giới đầu tư từ khắp nơi quan tâm. Cùng LPV Real điểm qua các dự án khu đô thị trọng điểm tại Bình Định ngay bài viết dưới đây.

Sự ra đời của nhiều khu đô thị mới tạo cơ hội vàng cho bất động sản Bình Định

Theo như kế hoạch sử dụng đất được cấp phép từ đầu năm 2021, toàn tỉnh Bình Định sẽ có hơn 10 Khu Đô Thị lớn nhỏ. Dựa trên đó, dự kiến các địa phương trong tỉnh sẽ phải kêu gọi nhà đầu tư trong giai đoạn 2020 – 2025. Theo thống kê nhu cầu sử dụng đất nền, căn hộ tại một số khu vực Tx An Nhơn, Huyện Tuy Phước, Huyện Phù Cát đang gia tăng một cách đáng kể.

khu đô thị mới được giới bất động sản quy nhơn săn đón

Bất động sản Bình Định đổi mới với nhiều khu dân cư đô thị

Như nhận định khách quan của chuyên gia bất động sản quy nhơn, trong những năm tới đây khi các dự án công trình giao thông huyết mạch được hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa các vùng với nhau, từ đó việc chọn an cư lạc nghiệp ở các khu dân cư trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân cũng như nhà đầu tư.

Trong định hướng phát triển quy hoạch sử dụng đất trong giai đoạn những năm tiếp theo dự án Khu đô thị và dịch vụ đầm Thị Nại tại thôn Diêm Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước với diện tích 176ha. Mục tiêu dự án nhằm cụ thể hóa quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 quỹ đất dọc quốc lộ 19 đoạn từ thàn phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

Thứ hai là dự án Khu trung tâm đô thị du lịch biển tại Phân khu 2, khu vực phía Nam vùng đầm Đề Gi, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, với diện tích 1.772ha. Mục tiêu dự án nhằm cụ thể hóa Quy hoạch chung tỷ lệ 1/5000 Khu vực phía Nam đầm Đề Gi, huyện Phù Cát đến năm 2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt.

bất động sản bình định chào đón bức tranh đô thị mới hiện đại

Bất động sản Bình Định chào đón bức tranh đô thị mới hiện đại

Cuối cùng là dự án Khu Đô Thị Cẩm Văn nằm tại phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn với tổng diện tích là 42,5 ha do Công Ty XD & TMDV Yến Tùng làm chủ đầu tư. Mục tiêu của dự án là hình thành khu đô thị mới được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhằm cụ thể hóa các nội dung đồ án quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2.000 Khu đô thị mới Cẩm Văn.

Với cơ hội tiềm năng to lớn từ hàng loạt dự án xây dựng khu dân cư, đô thị tại thị trường bất động sản Bình Định, các chuyên gia nhận định đây chính là một trong những đòn bẩy mạnh mẽ giúp kinh tế toàn tỉnh phát triển vượt bậc. Đem đến một gam màu mới trong bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản tỉnh bình định, từ đó tạo nên lực hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

LPV REAL – Kênh đầu tư tối ưu cho kinh doanh bất động sản Quy Nhơn, Bình Định

khu do thi cam van

Đứng trước tiềm năng đầu tư cũng như sử dụng rất lớn, LPV Real đã từng bước triển khai thành công nhiều dự án khác nhau trong đó phải kể đến dự án Khu đô thị Cẩm Văn. Tất cả các dự án đất nền cũng như căn hộ chung cư cao cấp chúng tôi đều đảm bảo an toàn và sự minh bạch với giấy phép sử dụng hợp pháp được cơ quan chức năng thẩm định, cùng với giấy tờ liên quan như sổ hồng chính chủ giúp người mua, người đâu tư an tâm hơn trong mọi giao dịch.

Thị trường bất động sản Bình Định đang trở nên nóng bỏng, vì vậy mọi hoạt động đầu tư của bạn từ bây giờ phải hết sức cân trọng và cần tìm hiểu kĩ càng đơn vị phân phối để tránh những rủi ro về sau.

CÔNG TY CP TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ

Địa Chỉ: Trụ sở chính: 138 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh Quy Nhơn : Lô 08 Chung cư Hoàng Văn Thụ, Xuân Thủy, Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Chi Nhánh An Nhơn: 88 Quang Trung, An Nhơn, Bình Định

Hotline: 190009402

Email: info@lpvreal.vn

Website: www.lpvreal.com

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *