NHU CẦU TĂNG CAO VỚI NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN NHƯ CĂN HỘ CAO CẤP ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN

LPV REAL

Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp thường có xu hướng tìm những sản phẩm đã hoàn thiện để mua. Bởi những dự án này ngoài việc đảm bảo gia chủ tránh được những rủi ro về pháp lý mà còn đem lại sự thoải mái trong suốt thời từ lúc đặt cọc đến khi sinh sống tại ngôi nhà của mình.

Xem thêM

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

®Altara Residences Quy Nhơn – Căn Hộ View Biển 5★

danh thuc nang tien

Được ưu đãi nhiều địa danh đẹp hoang sơ cùng với không khí trong lành, trong mắt du khách thập phương Quy Nhơn được mệnh danh là “Nàng tiên đang say giấc” vì mang trong mình tiềm năng phát triển rất lớn đang chờ đợi “đánh thức”. Với sự xuất hiện của căn hộ Altara Residences Quy Nhơn được kì vọng đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe của khách hàng là dự án hội tụ tất cả các yếu tố tạo nên căn hộ đáng sống bậc nhất hiện nay.

(more…)

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

TẠI SAO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN?

hinh anh chung cu altara 6

Dựa vào biểu đồ thống kê của tổng cục du lịch Việt Nam năm 2019 cho chúng ta thấy rằng dịch vụ lưu trú tại Quy Nhơn đang là “nút thắt” cho sự phát triển ngành du lịch của địa phương khi mà khả năng đáp ứng còn quá hạn chế so với Nha Trang và Phú Quốc. Tuy nhiên, với công suất khai thác phòng khách sạn rất cao (trên 85%) đây xứng đáng là thời điểm tốt nhất cho ngành dịch vụ lưu trú với sự xuất hiện của chung cư Altara Residences Quy Nhơn giúp xóa tan cơn khát về căn hộ cao cấp của du khách thập phương.

(more…)

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

ALTARA RESIDENCES: DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ DU LỊCH CAO CẤP TẠI QUY NHƠN

LPV REAL CONG TY BAT DONG SAN UY TIN 1

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, cách biển chỉ 200m, nằm liền kề khu phức hợp Mũi Tấn – tâm điểm du lịch trong tương lai, nhận thấy cơ hội đầu tư rất lớn từ căn hộ du lịch tại Quy Nhơn, nhiều nhà đầu tư đã đi trước đón đầu và đạt được kết quả khả quan.

Xem thêM

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

QUY TẮC VÀNG NHẬN BIẾT CĂN HỘ ĐẦU TƯ SINH LỜI TỐT NHẤT QUY NHƠN

AA

Quy Nhơn – Bình Định đang là một trong những trung tâm du lịch lớn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với nét đẹp hoang sơ, tự nhiên đã tạo nên những danh lăm thắng cảnh trong mắt người du lịch đã biến nơi đây thành “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Xem thêm

Xếp hạng và đánh giá bài viết: