1. Phạm vi áp dụng
Chính sách khách hàng được áp dụng cho khách hàng củaCÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ.

2. Chính sách Khách hàng
Chính sách bảo lưu và hoàn trả chi phí thi công đối với khách hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. Trước khi thi công chỉ được hỗ trợ vì một số lý do chính đáng và bất khả kháng như kinh tế và gia đình, Công tác đột xuất, tai nạn, ốm đau hay hiếu lễ (Phải xác nhận nếu có). Khách hàng có thể làm thủ tục bảo lưu chi phí trong thời hạn cho phép (không quá 60 ngày tính từ thời điểm đóng chi phí).

Việc bảo lưu giúp khách hàng có thể tho công trong khung thời gian phù hợp với mình. CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. chỉ chấp nhận bảo lưu chi phí đối với những trường hợp như: Công tác đột xuất, tai nạn, ốm đau hay hiếu lễ (Phải xác nhận nếu có).

Một số quy định khi khách hàng chấp nhận bảo lưu chi phí điều trị:

a) Khách hàng phải luôn giữ Hóa đơn đã thanh toán chi phí thi công để làm cơ sở bảo lưu thời gian điều trị tại CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ.

b) Phải thông báo tình hình cụ thể cho CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. Biết trước 07 ngày khi khách hàng quyết định bảo lưu chi phí và thay đổi thời gian thi công để CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

c) Khách hàng phải chấp nhận rủi ro nếu có sự thay đổi về thời gian thi công đã bảo lưu ở tương lai và chỉ được bảo lưu không quá 60 ngày. Nếu khách hàng không tiếp tục thi công, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chủ động tự hủy hợp đồng. CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. Không tiếp tục giải quyết các khiếu nại về sau. Khi bảo lưu, khách hàng phải thi công đúng thời điểm và thời gian đã bảo lưu.

Lưu ý:
Chúng tôi không có chính sách hoàn trả chi phí thi công tại bất kỳ thời điểm nào mà nguyên nhân xin hoàn trả chi phí của khách hàng không thuộc vào lỗi của CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. Các ngoại lệ được cân nhắc và xử lý theo quyết định của CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ.

Thời gian thi công có thể được thông báo dời tối đa 2 tuần, để thông tin được thông suốt, vui lòng theo dõi thường xuyên Email, Fanpage hoặc giữ liên lạc đối với số điện thoại mà khách hàng đăng ký bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi chỉ hoàn trả chi phí nếu lỗi xuất phát từ phía CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ khi đã thu phí mà không thi công trong vòng 30 ngày và không thông báo đến khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. có quyền lưu trữ hồ sơ, hình ảnh trước và sau khi thi công của khách hàng. Một số hình ảnh có thể được cắt và che phủ một phần (nhằm bảo mật thông tin khách hàng) với mục đích sử dụng trong việc quảng cáo, báo cáo, truyền thông… và đối chiếu hiệu quả.

Quy định hỗ trợ khách hàng sau thi công:
Theo dõi và cập nhật tình trạng sau thi công của khách hàng thông qua các kênh online của CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ.

Hướng dẫn khách hàng tự xử trí các vấn đề phát sinh tại nhà ở vùng, khu vực thi công (nếu có).
Quy định giải quyết, xử lý khiếu nại:

Khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải nhằm duy trì sự sự tin cậy và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại của CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ. như sau:

– Bước 1: Khách hàng khiếu nại về chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan thông qua số Hotline: 19009402

– Bước 2: Bộ phận CSKH sẽ nhanh chóng ghi nhận khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ giải quyết khiếu nại dựa trên tình trạng trước và sau khi thi công, bảng cam kết mà khách hàng đã ký với CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ trước khi thi công.

– Bước 3: Nếu như qua hình thức thương lượng, hòa giải vẫn không giải quyết được, trường hợp bất khả kháng thì sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các bên.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BẤT ĐỘNG SẢN LÝ PHONG VŨ

– Website : www.lpvreal.vn

– Mail : info@lpvreal.vn

– Địa chỉ : Trụ sở chính: 138 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN Quy Nhơn: Lô 8, Chung cư Hoàng Văn Thụ, đường Xuân Thủy, phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn, Bình Định

CN An Nhơn: 88 Quang Trung, TX.An Nhơn, T.Bình Định, Việt Nam

– Điện thoại : 19009402

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *