LPV Real

LUCIDITY - PROFESSION - VISION

Giới Thiệu

Công ty luôn luôn thực hiện công khai, rõ ràng và bình đẳng trong mọi việc. Lấy minh bạch làm trọng. Vì vậy, chúng tôi chỉ phân phối, phát triển các dự án có pháp lý, hồ sơ rõ ràng.

z2580541786114 2a2e7602d218dec293abe48d4f1b1e67

25

Dự án

120

Nhân Viên

4

Công ty

23

Đối tác

Với tầm nhìn xa trong mọi chiến lược đầu tư & phát triển, LPV Real luôn mang đến những dự án khả thi cao trong tương lai. Hứa hẹn tạo được những lợi ích hấp dẫn, lâu dài đến Quý đầu tư/ Quý khách hàng.

Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý đầu tư/Quý khách hàng. Ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản hay các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản.

LPV Real – Hoạt động trong các lĩnh vực: phân phối, tiếp thị bất động sản, dịch vụ ký gửi nhà đất, phát triển các sản phẩm đất nền và tư vấn phát triển dự án.Thế mạnh tạo nên khác biệt của thương hiệu LPV Real chính là:“Lucifity – Profession – VisionMinh bạch – Chuyên nghiệp – Tầm nhìn”

Frank Lloyd Wright

Đơn vị đối tác