Ngày 31/01/2021, đại diện tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã chính thức ký hợp đồng đầu tư vào dự án tại Bình Định là Khu đô thị mới Cẩm Văn tại phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, Bình Định. Một ông lớn của ngành bất động sản thấy tiềm năng gì từ khu đất này?

TNG Holdings Vietnam – Nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Với 25 năm hình thành và phát triển TNG đã trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực gồm: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại, dịch vụ; nông nghiệp; tài chính – ngân hàng và khách sạn – khu nghỉ dưỡng.

8c4cc3131fb4efeab6a5

TNG Holdings Vietnam là “tên tuổi” lớn trong mảng bất động sản với thương hiệu TNR Holdings Vietnam. Sau gần 6 năm tham gia thị trường, TNR Holdings Vietnam đã khẳng định dấu ấn trên bản đồ bất động sản với gần 10.000 căn hộ, tỷ lệ hấp thụ lên đến 96%. Để hoàn thành được mục tiêu cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp và nhu cầu sở hữu 5.000 ha dự án, TNR Holdings Vietnam liên tục đầu tư mở rộng phạm vi các dự án, cả về chất lượng và số lượng phủ rộng trên cả nước.

Lộ trình phát triển ổn định, mạnh mẽ với nhiều loại hình sản phẩm, TNG Holdings Vietnam sở hữu số lượng dự án lớn, đa dạng và giàu tiềm năng. Không chỉ tập trung vào những thị trường “nóng” như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, TNG Holdings Vietnam sẵn sàng nhập cuộc cùng các chủ đầu tư, chủ sở hữu đất, đồng hành phát triển trên toàn quốc. Mới đây TNG Holding đã lựa chọn và đấu thầu thành công, trở thành chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn với quy mô 42,5 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 870 tỷ đồng.

Khu đô thị mới Cẩm Văn – Sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Nằm trên trục đường huyết mạch QL1A nối hai miền Nam Bắc, Khu đô thị mới Cẩm Văn là khu thương mại – dịch vụ dân cư có chức năng kết nối 2 đô thị hiện hữu của xã An Nhơn là phường Bình Định (phía Nam) và phường Đập Đá (phía Bắc).

Trên tổng diện tích 42,5 ha, chủ đầu tư chú trọng xây dựng, kiến tạo không gian đô thị hợp lý, cân bằng giữa các khu chức năng, đảm bảo môi trường sống và làm việc của cư dân theo hướng hiện đại, tập trung, đồng bộ.

anh du an khu do thi cam van 12 scaled
Khu đô thi Cẩm Văn

Đại diện chủ đầu tư Hano-vid cho biết, dự án được đầu tư hiện đại về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông của thị xã đi qua dự án sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các khu vực xung quanh, góp phần tạo tiền đề để thị xã An Nhơn nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh.

Dự án đang triển khai giai đoạn I với 6,5 hecta đất ở đô thị, hạ tầng đã hoàn thiện, tổng cộng có 196 lô bao gồm 166 lô đất ở liền kế và 28 biệt thự đơn lập:

+ Khu nhà liền kề được bố trí tại 3 phân khu. Mật độ xây dựng tối đa là 80%. Diện tích mỗi lô từ 125 đến 181m2. Dự kiến số tầng xây dựng là từ 3 đến 5 tầng.

+ Khu biệt thự đơn lập được bố trí tại 1 phân khu với mật độ xây dựng tối đa là 70%. Diện tích mỗi lô từ 250 đến 306m2. Dự kiến số tầng xây dựng là 3 tầng.

Hiện tại các sản phẩm đất nền khu dân cư Cẩm Văn đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu lâu dài, sẵn sàng xây dựng nhà ở.

Từ khu dân cư Cẩm Văn cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối nhanh chóng đến các tiện ích đã hiện hữu như: trung tâm hành chính, nhà ga, chợ, siêu thị, cây xăng, trường học, bệnh viện, nhà văn hóa,… chỉ trong bán kính 2km. Ngay tại khu đô thị Cẩm Văn còn sở hữu hai trục đường 32m, một là từ N4A chạy thẳng xuống phía Đông nối với khu FLC Quy Nhơn (khu kinh tế Nhơn Hội), hai là từ phía Tây kết nối khu đô thị Cẩm Văn với khu trung tâm (chợ Bình Định) giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Thông qua dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn, TNG Holdings Vietnam mong muốn mang lại diện mạo mới cho khu vực nợi dự án hiện diện cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Định nói chung.

Xem thêm: https://www.khudothicamvan.vn/

#khudothicamvan #lpvreal #TNG Holdings Vietnam
# Khu đô thị mới Cẩm Văn Bình Định

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *