Giữa những bất ổn của thị trường bất động sản việt nam trước tình trạng dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, thị trường bất động sản Bình Định – Quy Nhơn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với nhiều nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Vật lý do nào khiến thị trường nơi đây liên tục gây sức nóng trên mọi mặt trận?

Không giống với những địa phương xung quanh, các cấp lãnh đạo tỉnh Bình Định đã phê duyệt hàng loạt dự án, cơ sở hạ tầng trọng điểm nhằm đẩy mạnh tiềm lực phát triển về khoa học công nghệ, giao thông lẫn phát triển kinh tế. Cùng LPV Real điểm mặt gọi tên những dự án “Khủng” của tỉnh Bình Định hứa hẹn tạo đà cho giá bất động sản nơi đây bức tốc.

bất động sản binh điịnh

Thị trường bất động sản quy nhơn như “Hổ mọc thêm cánh”

Công viên sáng tạo TMA Solution

Công viên sáng tạo TMA có diện tích xây dựng 15,7 ha, bao gồm các hạng mục như: Trung tâm Đào tạo; Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ; Trung tâm Phần mềm, đây là dự án đầu tiên đặt nền móng cho Thung lũng sáng tạo Quy Nhơn và được định hướng trở thành đô thị khoa học đầu tiên của Việt Nam. Dự kiến trong năm 2021, Công ty TMA Solutions sẽ đưa khoảng 3.000 kỹ sư, chuyên gia phần mềm từ khắp nơi về làm việc tại công viên này. Hứa hẹn Quy Nhơn sẽ là một trong những trung tâm lớn của cả nước về sản xuất phần mềm. Đây hứa hẹn sẽ là cú huých lớn thúc đẩy kinh tế tri thức nói riêng và thị trường bất động sản tỉnh bình định nói chung phát triển.

2

Khu công nghiệp Becamex Vsip Bình Định

Tỉnh Bình Định trong những năm trở lại đây được xem là điểm đến mới thu hút nhiều nhà đầu tư trong & ngoài nước. Mới đây Becamex IDC đã công bố dự án Khu Công Nghiệp – Đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định tọa lại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh với tổng số vốn dự kiến ban đầu lên đến 5.189 tỷ đồng.

Bình định nằm trong khu vực duyên hải Nam Trung Bộ có lợi thế về hệ thống hạ tầng hoàn thiện với cảng biển, sân bay, đường sắt, quốc lộ 19, trục giao thông Bắc – Nam, Đông – Tây. Sự ra đời của khu công nghiệp đáp ứng tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Định và kinh tế trọng điểm miền trung.

3

Trung tâm trí tuệ nhân tạo FPT

Vào tháng 12/2020, liên danh FPT Quy Nhơn vừa được lãnh đạo tỉnh Bình Định chọn làm chủ đầu tư thực hiện dự án trung tâm trí tuệ nhân tạo với số vốn hơn 4.400 tỷ đồng, nằm ở vị trí P. Trần Quang Diệu & P. Bùi Thị Xuân thuộc Tp. Quy Nhơn. Quy mô đầu tư xây dựng khu đô thị mới trên phần diện tích đất 94ha bao gồm các công trình: Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, chuyên sâu trí tuệ nhân tạo (AI); cơ sở sản xuất sản phẩm phần mềm; khu nhà ở hiện đại, thông minh với khoảng 2.100 căn; xây dựng các công trình dịch vụ xã hội đô thị chất lượng cao để đảm bảo cung cấp các tiện ích thiết yếu cho cư dân trong và ngoài khu đô thị theo đặc thù khu đô thị trí tuệ nhân tạo.

4

Cụm công nghiệp Nhơn Tân

Với tổng vốn đầu tư dự án với hơn 1.186 tỷ đồng với 18 dự án xây dựng & kinh doanh. Sự phát triển bất động sản công nghiệp làm tiền đề thu hút đông đảo lực lượng lao động và chuyên gia đến làm việc, từ đó phát sinh nhu cầu chỗ ở, kinh doanh, tiện ích… Đây cũng chính là bàn đạp thúc đẩy giá bất động sản xung quanh các khu công nghiệp, cụm công nghiệp có nhiều tiềm năng sinh lời, được nhiều nhà đầu tư lớn lẫn nhỏ, lẻ tìm đến.

Xem thêm dự án Khu Đô Thị Cẩm Văn: https://www.khudothicamvan.vn/

5

Tuyến quốc lộ 19B

Đây là dự án huyết mạch liên kết 3 tâm điểm lớn tại Bình Định bao gồm: Khu kinh tế Nhơn Hội – Sân bay Quốc tế Phù Cát – TP. Quy Nhơn. Quốc lộ 19B sẽ trở thành đòn bẩy kích thích giá bất động sản bình định bứt phá, từ đó xác lập vị thế mới cho kinh tế cho vùng đất võ.

6

LPV REAL – “An tâm đầu tư – An cư lạc nghiệp”

7

Qua các dự án trọng điểm đã và đang triển khai, ta có thể thấy được tiềm năng rất lớn trong việc phát triển kinh tế tỉnh Bình Định. Vì vậy những nhà đầu tư lớn và nhỏ đã lên kế hoạch cho riêng mình. Để có thể đầu tư một cách an toàn và sinh lợi lâu dài thì không phải ai cũng nắm rõ ngọn ngành. Công ty bất động sản Lý Phong Vũ sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh dự án cũng như chiến lược đầu tư đúng đắn, nhằm đem lại lợi ích tối đa đến với khách hàng.

Liên hệ: 19009402 để được tư vấn miễn phí

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *