Quy Nhơn – Bình Định đang là một trong những trung tâm du lịch lớn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với nét đẹp hoang sơ, tự nhiên đã tạo nên những danh lăm thắng cảnh trong mắt người du lịch đã biến nơi đây thành “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Nhờ vào sự phát triển của ngành du lịch mà cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cũng đang tăng trưởng nhanh chóng. Cũng nhờ vào phát triển du lịch đã thúc đẩy nhu cầu lưu trú tăng cao. Đó là lí do mà những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng sẵn sàng “xuống tiền” mua căn hộ ở thành phố biển xinh đẹp này. Tuy nhiên, tại 1 thị trường đầy mới mẻ và tiềm năng như Quy Nhơn thì chọn dự án nào để vừa “an cư lý tưởng”, vừa “sinh lời tối ưu” không phải là điều ai cũng biết.

hinh anh chung cu altara 6

Căn hộ Altara Residences Quy Nhơn

Pháp lý sạch, cam kết sổ hồng lâu dài cho chủ sở hữu

Có rất nhiều nhà đầu tư đau đầu vì gặp phải những dự án “đắp chiếu mãi không thấy khởi công”. Những dự án “mắt thấy tay sờ”, pháp lý rõ ràng, sổ hồng lâu dài cho từng căn hộ là tiêu chí hàng đầu thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Sau rất nhiều bài học, khách hàng ngày càng thông thái hơn, bởi pháp lý rõ ràng thì quyền lợi của nhà đầu tư & khách hàng mới được đảm bảo. Vì thế, pháp lý là yếu tố đầu tiên người mua nhà nghỉ đến khi quyết định đầu tư vào 1 dự án bất động sản.

Dấu hiệu nhận biết dự án có thể đầu tư sinh lời được hay không chính là việc pháp lý của nó có đảm bảo hay không? Chủ đầu tư có sẵn sàng công khai, minh bạch những thông tin về tính pháp lý của dự án cho người mua hay không?  Bên cạnh đó, chủ đầu tư có cam kết mỗi căn hộ sẽ có sổ hồng lâu dài không? Hay các thông tin đưa ra “mập mờ” để rồi sau khi mua xong, khách hàng mới vỡ lẽ, dự án pháp lý chưa hoàn thiện. Và khi ấy, căn hộ để ở cũng không được mà bán cũng không xong!

image 26

Sức mạnh của một dự án bất động sản có pháp lý đầy đủ, rõ ràng, minh bạch

Vị trí tiềm năng, tăng giá mạnh trong tương lai

Dù nhu cầu thị trường có biến động như thế nào đi nữa thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá một sản phẩm bất động sản cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư. Và khi xem xét vị trí của một dự án không đơn thuần là nhìn thấy nó ở vị trí hiện tại mà cần phải tìm hiểu trong dài hạn, trong tương lai.

image 27

Vị trí tiềm năng của dự án chung cư cao cấp Altara Residences Quy Nhơn

Bởi thế, dấu hiệu nhận biết dự án có sinh lời được hay không chính là vị trí hiện tại của nó có đẹp và thuận lợi không? Trong tương lai, khu vực ấy còn có thể phát triển hơn, hoàn hảo hơn không? Thực tế đã chứng minh, khi dự án nằm trong một khu quy hoạch mới, đang được đầu tư mở rộng, nâng cấp hiện đại hơn, khang trang hơn chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Quy Nhơn có nét đặc thù hơn bởi đây là thành phố biển, nên dự án nhà đầu tư hướng đến chắc chắn sẽ là những căn hộ gần biển, có tầm nhìn bao quát biển trời. Và càng hoàn hảo hơn khi dự án ấy  nằm trong khu vực đang được đầu tư mở rộng về cơ sở hạ tầng, được chú trọng phát triển du lịch, trở thành địa điểm hấp dẫn du khách khi đến với Quy Nhơn. Căn hộ vừa “kề bên biển”, vừa trong trung tâm, lại thuộc khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ chắc chắn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Dự án đã hoàn thiện sẵn sàng đưa vào hoạt động, khách hàng được “đích mục sở thị” căn nhà

Dấu hiệu nhận biết thứ ba cho một căn hộ có khả năng sinh lời tối ưu là ở tiến độ. Dự án mới bắt đầu khởi công, đang xây, hay đã hoàn thiện rồi sẽ là một trong những “điểm cộng” để quyết định đến việc sinh lời của căn hộ. Và dĩ nhiên, một căn hộ đã hoàn thiện, sắp bàn giao chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu hơn cả. Bởi khi đầu tư vào những căn hộ đã hoàn thiện, người mua nhà vừa được yên tâm về tiến độ, vừa mất ít thời gian chờ đợi, đưa căn hộ vào vận hành, có thể cho thuê sinh lời ngay. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn, nhà đầu tư sẽ nhìn thấy ngay kết quả của mình.

image 28

Dự án căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn sẽ được bàn giao trong tháng 06/2021

image 29

Lợi thế khi sở hữu dự án đã hoàn thiện như Altara Residences Quy Nhơn

Vậy nên, ở Quy Nhơn, những căn hộ đã hoàn thiện, có thể được tham quan trải nghiệm thực tế, luôn thu hút sự quan tâm của cả khách hàng có nhu cầu ở thực và khách hàng đầu tư. Dự án đã hoàn thiện không những thể hiện cho pháp lý đầy đủ, rõ ràng mà còn là sự cam kết với người mua về khả năng sinh lời trong thời gian ngắn.

Căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy  Nhơn?

Câu trả lời đó chính là Altara Residences Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách biển 300m, Altara Residences đang được mệnh danh là dự án “thiết lập” nên định nghĩa mới về căn hộ vị trí hoàn hảo tại Quy Nhơn. Từ Altara Residences khách hàng di chuyển đến trung tâm hành chính, các khu vực tiện ích công cộng hay đến các điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện.

image 30

Hình ảnh dự án Altara Residences 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn – cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo nhất tại Bình Định

Yếu tố pháp lý cũng là điểm cộng của Altara Residences. Chủ đầu tư cam kết có sổ hồng lâu dài cho chủ nhân căn hộ, sẵn sàng công khai, minh bạch các thông tin về dự án. Bên cạnh đó, Altara Residences đã hiện hữu, 479 căn hộ cao cấp đã kiêu hãnh vươn mình bên trục đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng. Đến với Altara Residences thời gian này, khách hàng được đích mục sở thị căn nhà, được tận mắt chiêm ngưỡng tầm view mãn nhãn, có một không hai tại thành phố biển.

Xem thêm: https://www.altaraquynhon.vn/

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

One thought on “QUY TẮC VÀNG NHẬN BIẾT CĂN HỘ ĐẦU TƯ SINH LỜI TỐT NHẤT QUY NHƠN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *