TRỌN BỘ TÀI LIỆU PHÂN TÍCH XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH ĐỊNH

1319 image001

Các chuyên gia tại LPV Real đã nghiên cứu và tổng hợp “Bộ tài liệu phân tích xu hướng đầu tư bất động sản tại tỉnh Bình Định” với mong muốn giúp nhà đầu tư tiềm năng có cái nhìn chi tiết hơn về thị trường bất động sản Bình Định, hiểu cách thức vận hành, những yếu tố quyết định thành công và thất bại khi đầu tư.

(more…)

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

DU LỊCH BÌNH ĐỊNH ĐƯỢC KÍCH HOẠT KHI NGƯỜI DÂN TIÊM ĐỦ 2 MŨI VẮC XIN

image

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định – Ông Nguyễn Phi Long nói khi người dân đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19, có thể “kích hoạt” các hoạt động du lịch nội tỉnh, nội địa và mở cửa du lịch quốc tế. Ngày 29/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Ông Nguyễn Phi Long đã chủ trì cuộc họp về tình hình kinh tế – xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Xem thêm

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Bất động sản trong đại dịch Covid-19: Cơ hội cho người mua ở thực và nhà đầu tư dài hạn

111111111

Từ khi đợt đại dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, đặc biệt hơn là tốc độ nguy hiểm và lây lan gấp nhiều lần so với 3 đợt dịch trước, đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản (BĐS) nói riêng. Trong đó, một số phân khúc rơi vào tình trạng “đóng băng”, các phân khúc còn duy trì hoạt động cũng buộc phải giảm giá hoặc cắt lỗ.

Xem thêM

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

5 SỨC HÚT TỪ HƯNG ĐỊNH CITY KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ KHÓ LÒNG BỎ QUA

image 9

Được giới chuyên môn ngành bất động sản (BĐS) đánh giá là sản phẩm bất động sản “3 in 1” ngay giữa trung tâm TX.An Nhơn, không có gì bất ngờ khi dự án Hưng Định City dù mới ra mắt nhưng đã được giới đầu tư bỏ công săn đón.

Xem thêM

Xếp hạng và đánh giá bài viết: