Hạ tầng đồng bộ, sở hữu lâu dài, mức giá tăng trưởng ổn định theo tiến độ hoàn thiện, hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường sống thu hút lượng lớn khách hàng,… loạt ưu thế trên là đòn bẩy giúp sản phẩm đất nền tại khu đô thị Cẩm Văn luôn không ngừng gia tăng.

Khách hàng có xu hướng lựa chọn đô thị hiện đại

Khi mức sống ngày càng cao, người dân càng có xu hướng lựa chọn một môi trường sống trong lành cùng hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt, nên sản phẩm đất nền tại các khu đô thị ngày càng được ưa chuộng, giá trị sản phẩm không ngừng gia tăng nên đây đang là kênh đầu tư hấp dẫn được giới đầu tư săn đón.

Các chuyên gia bất động sản cho biết, bất động sản ở những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi và nhất là ở những khu đô thị đông cư dân như Cẩm Văn, đang hoàn thiện hạ tầng tiện ích,… luôn được người mua săn đón nhiều nhất, giá cả vì vậy cũng liên tục tăng. Mức tăng này phụ thuộc vào nguồn cung, hạ tầng của khu vực và mức độ đầu tư các tiện ích của chủ đầu tư.

Một dự án bất động sản chỉ có cây xanh, đường sá to đẹp thì giá sẽ khó tăng nhanh hơn dự án có thêm bệnh viện, công viên giải trí và trường học chuẩn Quốc Tế ngay bên trong dự án. Mức độ đầu tư và tiến độ hoàn thiện tốt thì biên độ tăng giá cũng sẽ tốt hơn.

Với khu đô thị mới Cẩm Văn, tổng quy mô lên đến 42,5 ha (vốn đầu tư 870 tỷ) tích hợp các tiện ích xã hội như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, công viên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (gym, yoga, spa,..), nhà văn hóa,… Đến thời điểm hiện tại (giai đoạn 1) tiến độ đã hoàn thành được 90%, tất cả đều hoàn thành đúng như mục tiêu đề ra.

image 1

Hình ảnh mặt bằng dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn – Thị xã An Nhơn, Bình Định

Đáp ứng tốt các điều kiện trên Khu Đô Thị Mới Cẩm Văn đã nhanh chóng gia tăng giá trị, theo thông tin ghi nhận, đất nền tại khu đô thị này đã có mức tăng hơn 10% chỉ sau 3 tháng ra mắt thị trường, hiện mức đất nền khu vực này đang được chủ đầu tư chào bán khoảng 12 triệu/m2.

Đây được đánh giá là mức tăng khá tốt tại thị trường vệ tin. Tọa lạc mặt tiền QL 1A, tại trung tâm thị xã An Nhơn, là tâm điểm vàng kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, di chuyển thuận lợi đến thành phố Quy Nhơn, các Tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Các sản phẩm đất nền của Cẩm Văn “hút hàng” nhờ nằm trong khu đô thị bài bản đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư cùng những tiện ích hiện đại, độc đáo làm đòn bẩy gia tăng giá trị và tiềm năng khai thác kinh doanh của sản phẩm.

Tiếp tục tăng giá lớn sau mở bán đợt 2 khu đô thị mới Cẩm Văn

Dự kiến ngày 10/05/2021 chủ đầu tư sẽ điều chỉnh tăng giá đất Cẩm Văn, từ 0.5 – 1 đơn giá/sản phẩm tùy vị trí. Cơ hội mua giá trước tăng (12triệu/m2) chỉ còn 5 ngày.

Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, đất nền tại các khu đô thị đặc biệt là các dự án có pháp lý rõ ràng có sổ đỏ – sở hữu lâu dài được rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư đón nhận tích cực bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với đất lẻ.

Hình ảnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ dự án Khu đô thị Cẩm Văn) – Trao sổ khi hoàn thành đồng mua bán

Với những khu đất có vị trí đắt giá và hạ tầng đồng bộ được kết nối thuận lợi như Khu đô thị Cẩm Văn luôn thu hút khách hàng. Trong năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch COVID – 19 thị trường đất nền khu đô thị vẫn sẽ tiếp tục diễn biến mạnh mẽ và hấp dẫn các nhà đầu tư khi biên độ sinh lời không ngừng tăng bởi sự lệch pha của cán cân cung cầu tạo ra động lực phát triển.

Phường Nhơn Hưng là khu vực bất động sản đẹp nhất thị xã An Nhơn, có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch và bất động sản, thêm nữa mức tăng bất động sản ở khu vực này rất ổn định trong những năm qua, mức giá cũng còn khá mềm so với các đô thị loại trong khu vực, lại sở hữu vị trí giao thương trọng điểm Nam – Bắc nên chắc chắn giá bất động sản còn có biên độ tăng trưởng lớn, đặc biệt tại những khu đô thị hoàn chỉnh và tốc độ hạ tầng nhanh chóng như Cẩm Văn sẽ có mức tăng trưởng khả quan hơn.

14
15

Hình ảnh đẹp tại Thiên Hưng tự (Phượng Hoàng Cổ Trấn) tại Việt Nam

Ngoài đáp ứng tốt nhu cầu an cư, nhà đầu tư còn có thể có mức lợi nhuận hiệu quả nhờ kết hợp kinh doanh các dịch vụ khi Cẩm Văn đón nhận dòng khách hàng lớn đến từ quần thể du lịch Thiên Hưng tự và nhiều điểm đắt giá khác Cẩm Văn sẽ trở thành trung tâm sôi động nhất Thị xã An Nhơn.

Điểm khác biệt của dự án khu đô thị Cẩm Văn so với các dự án khác

  1. Đã có sổ đỏ, nhận ngay sổ khi ký kết hợp đồng à Khả năng thanh khoản cao (có thể dùng sổ để vay vốn ngân hàng, cầm cố,…)
  2. Hạ tầng đồng bộ, mức giá tăng trưởng ổn định theo tiến độ hoàn thiện
  3. Hệ thống tiện ích đẳng cấp: trường học các cấp, bệnh viện, khu vui chơi,.. được tích hợp ngay trong khu đô thị Cẩm Văn (có các tiện ích như 1 thành phố thu nhỏ)
  4. Nằm trong trung tâm của khu vực đang phát triển (thị xã An Nhơn)
  5. Nằm trên QL1A, liền kề quần thể du lịch nổi tiếng Thiên Hưng tự
  6. Cách sân bay Quốc tế, nhà ga Diêu Trì chỉ 15 phút di chuyển
  7. Sở hữu đường N4 (rút ngắn thời gian di chuyển đến các Khu du lịch: FLC, Kỳ Co – Eo Gió; Khu công nghiệP, Khu kinh tế: Nhơn Hội, Nhơn Hòa, Became VSIP trong tỉnh Bình Định)
  8. Tập đoàn TNG Holding – Ông trùm bất động sản tỉnh lẻ đã ký hợp tác đầu tư vào khu đô thị Cẩm Văn
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin dư án: https://www.khudothicamvan.vn/

Chủ đầu tư: YẾN TÙNG

Đơn vị phát triển dự án: LPV REAL

Hotline: 19009402 – 0989170665

Mail:  info@lpvreal.vn

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *