Sáng ngày 03/1 tại An Nhơn, lễ mở bán chính thức dự án Khu Đô Thị Cẩm Văn đã được diễn ra tại Hoàng Vũ Plaza, sự kiện được diễn ra thành công và thực sự bùng nổ với số lượng giao dịch ấn tượng. Rất nhiều giao dịch đã được chốt ngay tại chương trình và sau đây là một số hình ảnh và diễn biến chính tại chương trình.

Mở bản đất nền an nhơn - khu đô thị cẩm văn

Lễ khai mạc được mở màn bằng tiết mục múa lân giúp khuấy động không khí náo nhiệt

nhóm nhảy hoàn vũ plaza - sự kiện mở bán đất nền an nhơn, khu đô thị cẩm văn

Các cô gái đến từ nhóm nhảy Hoàn Vũ tiếp lửa cho chương trình bằng tiếp mục Sexy Dance vô cùng táo bạo

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán dự án đất nền Khu Đô Thị Cẩm Văn – An Nhơn

Ngoài việc công bố chính thức mở bán dự án Cẩm Văn sự kiện ngày 03/1 vừa qua cũng là buổi lễ ký kết hợp tác, phát triển dự án của CĐT Yến Tùng và Công ty phát triển dự án LPV Real.

lễ ký kết giữa Công Ty LPV và Công Ty Yến Tùng

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án

Sự kiện giới thiệu đến khách hàng về dự án đất nền An Nhơn – KĐT mới Cẩm Văn, tạo ấn tượng mạnh cho những nhà đầu tư muốn tìm hiểu phân khúc bất động sản này. Hứa hẹn thời gian tới, LPV Real sẽ đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư quan tâm thị trường đất nền Bình Định nhiều sản phẩm hơn, giải quyết cơn khát bất động sản đất nền Bình Định đầy tiềm năng mà giá vô cùng hấp dẫn.

Tham dự sự kiện, khách hàng Ms. Thúy (TX. An Nhơn, Bình Định) chia sẻ: “Không khí náo nhiệt, các tiết mục mãn nhãn, không gian sang trọng, nhân viên tư vấn nhiệt tình khiến tôi cảm thấy hài lòng. Về vị trí và khả năng đầu tư của các dự án thì không có gì phải bàn cãi, vợ chồng tôi sẽ sớm có quyết định lựa chọn vị trí lô nền trong tuần này để nắm lấy cơ hội. Đầu tư đất nền, lại là đất nền có vị trí ngay lõi trung tâm, tôi luôn tự tin, bởi đó là tài sản giá trị tăng dần”.

Khu Đô Thị Cẩm Văn – Dự án đất nền với cơ hội đầu tư sinh lời cao

Phát biểu tại buổi lễ ông Đặng Vĩnh Sơn – Bí thư Thị ủy Thị, Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn cho biết: “Thời gian vừa qua TX An Nhơn là một trong những địa phương phát triển với  tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Với định hướng đến năm 2025 An Nhơn sẽ trở thành thành phố mới của tỉnh Bình Định. 

Thay mặt địa phương tôi xin chia sẻ thêm thông tin về việc An Nhơn đã được xem xét trở thành đô thị loại III, văn bản thủ tục sẽ được có trước Tết Nguyên Đán 2021. ĐKĐT mới Cẩm Văn, nằm trong trục lõi phát triển An Nhơn sở hữu hai trục đường 32m, một là trục đường N4A phía Đông kéo dài tới KDL FLC, hai là trục đường phía Tây kết nối KĐT Cẩm Văn với khu Trung tâm (chợ Bình Định)”

Ông Nguyễn Thái Huy đại diện đơn vị phát triển dự án phân tích về cơ hội đầu tư khu đô thị Cẩm Văn

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Huy – PGĐ Công ty LPV Real – Đơn vị phát triển dự án Cẩm Văn cho biết: “Có 2 lý do chính giải thích cho việc CĐT và NPT khẳng định đây là dự án sinh lời cao, đặc biệt là đối với những khách hàng đang tham dự buổi lễ mở bán hôm nay. Thứ nhất, đây là dự án đất nền có sổ đỏ vĩnh viễn. Thứ 2, giá khởi điểm và chỉ còn duy nhất ngày hôm nay (03/1) còn mức giá 11 triệu/ m2. Từ sau ngày hôm nay (03/1) giá đất Cẩm Văn sẽ tăng theo thời gian”

Khu Đô Thị Cẩm Văn đã tạo nên cơn sốt ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Bởi đây là một dự án đất nền Bình Định hiếm hoi sở hữu những giá trị “vàng”. Nằm ngay lõi trung tâm Thị xã An Nhơn có vị trí trọng điểm chiến lược. Nơi hưởng trọn lợi thế từ hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Kết nối 2 cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định và Bình Định – Nha Trang. Được bao quanh bởi các địa danh nổi tiếng như: Kỳ Co – Eo Gió, FLC Quy Nhơn, Hồ Núi Một, chùa Thiên Hưng, Tháp Chàm,…

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện mở bán đất nền ngày 3/1

Tại lễ mở bán, những khách hàng chốt giao dịch đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư: TV LG 55 inch, máy giặt, máy lọc nước,… Với số lượng giao dịch ấn tượng trong lễ mở bán đầu tiên, dự án KĐT Cẩm Văn hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

Xem Thêm: https://www.khudothicamvan.vn/

[ayssocial_buttons id=”1″]

Xếp hạng và đánh giá bài viết: