Chính thức công bố vào đầu tháng 1/2021, dự án Khu đô thị mới Cẩm Văn quy mô 42,5 ha tại thị xã An Nhơn – Bình Định có giá khởi điểm 11 triệu đồng/m2; đến nay 3/2021, Khu dân cư N4 – Khu đô thị mới Cẩm Văn đã chạm mức trên 12 triệu đồng/m2. Biên độ tăng giá hơn 10% chỉ trong vòng 2 tháng đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Cam kết bàn giao sổ đỏ, sở hữu lâu dài

Lợi thế từ pháp lý hoàn thiện và minh bạch là “bước đệm” vững chắc để khách hàng lựa chọn đầu tư đất nền tại khu đô thị mới Cẩm Văn. Chỉ với 1 lần giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào đầu năm 2021, hơn 50% sản phẩm tại khu đô thị Cẩm Văn đã hoàn toàn “có chủ”, góp phần gia tăng sức bật cho các  lô còn lại sẽ công bố trong năm nay.

so do 3 WXZT

Thông tin mới nhất, các sản phẩm đất nền ở khu Cẩm Văn đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); sẵn sàng cho các chủ nhân xây dựng nhà ở, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài như cam kết của chủ đầu tư.

Hiện các nhà phố liên kế (đất nền) với diện tích từ 125 – 181 m2, nhà biệt thự (đất nền) có diện tích 250 – 306 m2  có giá cả phù hợp để xây nhà, đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh. Thiết kế đồng bộ thu hút nhờ giá trị thương mại cao, vị trí đắc địa, tiện ích thiết kế sang trọng cùng cam kết từ chủ đầu tư về giá trị sở hữu lâu dài.

Đặc biệt, từ cuối năm 2020 đầu năm 2021 là quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Cẩm Văn để kịp bàn giao cho các chủ nhân. Trong năm 2021, sản phẩm này càng “có giá” hơn nhờ tọa ngay tại QL1A, được bao quanh bởi các khu du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co – Eo Gió, tháp Chàm, chùa Thiên Hưng,….Các tiện ích xã hội khác như: trường, bệnh viện, sân bay quốc tế, nhà ga, cây xăng,… đều nằm trong bán kính 3km.

Ngoài ra khu đô thị Cẩm Văn ngày càng tăng giá nhờ vào vị trí tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến các  khu công nghiệp, khu kinh tế (Becamex – Vân Canh, khu kinh tế Nhơn Hội – Quy Nhơn,…); nhu cầu thuê hay mua để ở của công – nhân viên tại các khu công nghiệp, khu kinh tế là rất nhiều.

Thực tế cho thấy, mặt bằng giá tại Khu đô thị Cẩm Văn trong năm 2021 đang tiếp tục tăng nhanh khi chủ đầu tư đang dồn mọi nguồn lực để hoàn thiện hạ tầng và tiện ích nội khu, tạo nên diện mạo mới cho khu đô thị, góp phần gia tăng giá trị của toàn khu. Hệ thống tiện ích này được bố trí tinh tế, phối hợp nhịp nhàng giữa các khu vực, mang đến cho các cư dân và khách hành những trải nghiệm giải trí thú vị và chất lượng nhất.  

Giá trị tăng nhanh nhờ hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Giá trị bất động sản tại thị xã An Nhơn nói chung và dự án khu đô thị Cẩm Văn nhanh chóng “bật” lên nhờ hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ của tỉnh Bình Định.

Vị trí chiến lược của thị xã An Nhơn càng được khẳng định khi:

– Thị xã An Nhơn là tâm điểm của tỉnh Bình Định, có vị trí tiếp giáp ấn tượng: Phía Bắc giáp với huyện Phù Cát, phía Nam giáp với huyện Vân Canh, phía Đông giáp với huyện Tuy Phước, phía Tây giáp với huyện Tây Sơn.

– Hưởng trọn lợi  thế từ hệ thống giao thông & cơ  sở hạ tầng vượt trội: QL19,  QL19B, Sân bay quốc tế Phù Cát,  Cảng biển quốc tế Quy Nhơn,…

– Kết nối 2 cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định và Bình Định – Nha Trang

Ngoài ra phát biểu tại buổi lễ mở bán dự án khu đô thị Cẩm Văn ông Đặng Vĩnh Sơn – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn cho biết: “Thời gian vừa qua TX An Nhơn là một trong những địa phương phát triển với  tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Với định hướng đến năm 2025 An Nhơn sẽ trở thành thành phố mới của tỉnh Bình Định. Thị xã An Nhơn đã được xem xét trở thành đô thị loại III, văn bản thủ tục được có trước Tết Nguyên Đán”.

Cũng tại buổi lễ ông Sơn cho biết: “Đối với khu đô thị mới Cẩm Văn, nằm trong trục lõi phát triển An Nhơn, sở hữu hai trục đường 32m: Một là: từ N4A chạy thẳng xuống phía Đông nối với khu FLC, hai là từ phía Tây kết nối KĐT Cẩm Văn với khu trung tâm (chợ Bình Định)”.

Dự kiến sau khi cơ sở hạ tầng tại Cẩm Văn hoàn thiện sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ, gia tăng năng lực cạnh tranh bất động sản cho cả tỉnh Bình Định.

Trước sức hút lớn từ hệ thống hạ tầng hoàn thiện, giá đất thị xã An Nhơn giai đoạn 2020 -2025 được đánh giá nằm trong top 3 khu vực cao nhất toàn tỉnh Bình Định. Theo khảo sát, đất nền có vị trí  và khả năng thanh khoản cao như khu đô thị Cẩm Văn tại An Nhơn có mức giá giao động từ 13 – 21 triệu đồng/m2.

Xem thêm: https://www.khudothicamvan.vn/

Xếp hạng và đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *